Về Chúng Tôi

Lịch sử công ty

– Là nhà sản xuất giải pháp sơn tổng thể,
– Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty đóng góp giá trị có ích cho xã hội

– Maru-T được thành lập từ 1914, đã và đang tham gia vào việc sản xuất & phát triển ống lăn , chổi, cọ sơn. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã phấn đấu trở thành một nhà sản xuất chuyên biệt, từ đó phát triển thành một công ty kinh doanh tổng hợp vật tư sơn, nhà sản xuất giải pháp sơn tổng thể độc nhất vô nhị và được đánh giá cao trên thế giới.

– Ngoài ra, chúng tôi là một trong những người đầu tiên thúc đẩy hệ thống toàn cầu hóa và nỗ lực mang đến nguồn cung ổn định với mức giá ưu đãi thông qua việc đàm phán bình đẳng, với các đối tác kinh doanh quốc tế.

– Hiện tại, ngành sơn đang đối mặt với thách thức về thay đổi cách thức bàn hàng. Chúng tôi, với tư cách là nhà sản xuất giải pháp sơn tổng thể, Maru-T Ohtsuka tự hào được đóng một vai trò quan trọng đối với tất cả kỳ vọng của khách hàng.

– Chính nhờ niềm tin mạnh mẽ trong việc nỗ lực mỗi ngày của công ty, mà chúng tôi có thể đáp ứng những kỳ vọng khách hàng đặt ra . Do đó, công ty chúng tôi đề xuất các giải pháp có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thị trường từ đầu đến cuối bao gồm nghiên cứu & phát triển sản phẩm, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

– Maru-T Ohtsuka có bề dày lịch sử và thành tích trong ngành sơn hơn một thế kỷ, được người dùng tin tưởng. Maru-T Ohtsuka sẽ tiếp tục sử dụng các nguồn lực của mình để mang lại lợi ích cho toàn xã hội.

 Tầm nhìn và giá trị

– Phương châm hướng tới con người và tập trung vào tương lai cho phép chúng tôi tạo ra một ngành sơn thế kỷ 21. Với hết khả năng của mình, Maru-T Ohtsuka sẽ mang lại một tương lai ngành sơn vượt trội phía trước.

– Chúng tôi sẽ tạo ra các kỹ thuật, ứng dụng mới để mở rộng thị trường sản phẩm. Thừa hưởng truyền thống 100 năm lịch sử và di sản to lớn của tổ tiên, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sản phẩm của khách hàng hôm nay và ngày mai .

– Chúng tôi vận hành và tạo ra các giá trị mới thông qua việc tin tưởng vào sự liên kết giữa các cá nhân. Với tư cách là một công ty hàng đầu, Maru-T Ohtsuka sẽ thúc đẩy quảng bá giá trị của mình đến với khách hàng, các đối tác công ty thương mại, đồng thời các nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Thông tin công ty

Địa chỉ:
72 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam.

Số điện thoại:
(028) 629 59397

Email:
info-vn@maru-t.asia

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH MARU-T OHTSUKA VIỆT NAM

Ngày thành lập : 2020/7/10

Giám Đốc : TANABE DAISUKE

Lĩnh vực kinh doanh :

“Sản phẩm chính của chúng tôi là cọ lăn và cọ sơn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các công cụ sơn và phụ kiện như cọ vẽ, con lăn mini, tấm lót và khay đựng.
Sản phẩm của chúng tôi được bán tại các cửa hàng sơn và dụng cụ như là home center“